1. Trang chủ >
  2. Tin tức nội bộ
  3. Những lưu ý cần biết trước khi mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

Những lưu ý cần biết trước khi mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

10.08.2017

Mua ô tô trả góp là hình thức hoàn hảo nhất hiện nay, với những tiện ích mà nó mang lại có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe ô tô như mong muốn sớm nhất.

Mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô tô trả góp thì nên tham khảo quy trình mua xe ô tô trả góp, các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị để dễ dàng và thuận tiện hơn. Sau đây là một số lưu ý bạn nên bỏ túi trước khi mua ô tô nhé!

Những lưu ý cần biết trước khi mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

- Chọn các ngân hàng quảng cáo rầm rộ cho vay mua xe hơi. Càng rầm rộ, càng chứng tỏ họ có chiến lược với phân khúc này nên sẽ chú trọng hơn. Những ngân hàng không quảng cáo rầm rộ là họ không thiết tha lắm đâu.

- Cố gắng tính toán chi li với nhân viên ngân hàng về lãi suất và những khoản tiền phát sinh khi vay vốn để dễ dàng kiểm soát sau này.

- Cố gắng nắm lấy trình tự đặt cọc - Làm hồ sơ vay - Chấp thuận cho vay - Giải ngân càng chi tiết càng tốt. Giải ngân là khâu cuối cùng. Đừng nghĩ có chấp thuận cho vay thì giải ngân là điều tất yếu vì có vô vàng lý do sẽ xảy ra trong giai đoạn này, đặc biệt khi phải thế chấp nhà.

Việc mua xe là để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe hơi không chỉ là khối tài sản lớn, mà đôi khi nó lại là sở thích, đam mê của bạn. Hãy sở hữu xe trong tầm tiền kiểm soát được. Vay vốn ngân hàng để mua xe là không nên nhưng nếu bạn có thể chắc chắn được khả năng trả nợ cùng với việc ổn định cuộc sống và các chi phí phát sinh khi sở hữu xe hơi sau này thì việc vay vốn mua xe sẽ giúp bạn có được chiếc xe yêu thích nhanh chóng.

Với những gợi ý của Hyundai Đà Nẵng về việc chọn hình thức vay vốn mua ô tô trả góp, hy vọng bạn sẽ tìm được ngân hàng vay mua ô tô phù hợp cùng lãi suất hấp dẫn nhất khi có nhu cầu mua ô tô nhé!

Tin liên quan

Copyright © Hyundai Đà Nẵng bán chạy 5 dòng xe: Grand i10 | Elantra | Santafe | Tucson | Accent...