1. Trang chủ >
  2. Tin tức nội bộ
  3. Mua o to tra gop tai Da Nang có thực sự tiết kiệm?

Mua o to tra gop tai Da Nang có thực sự tiết kiệm?

14.08.2017

Mua o to tra gop tai Da Nang là một trong những hình thức nhanh chóng giúp bạn sở hữu 1 chiếc ô tô nhanh chóng nhất.

Thực chất, mua o to tra gop tai da nang là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Tùy theo lãi suất mua xe máy trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Vậy thì mua ô tô trả góp có thực sự tiết kiệm không? để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Mua o to tra gop tai Da Nang có thật sự tiết kiệm?

Do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi làm khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Vì vậy, nhiều người chọn giải pháp mua xe trả góp để có được sản phẩm nhanh, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả để giảm phần áp lực huy động một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn nên thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên sử dụng hình thức này hay không, đặc biệt là khi mua xe ô tô trả góp nhé.

Ưu điểm của việc mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp

- Sở hữu nhanh chiếc xe bạn yêu thích chỉ trong vòng 10 phút

- Không phải chi ngay một số tiền lớn để mua xe

- Không cần thế chấp tài sản, thời gian trả góp linh hoạt

Nhược điểm khi mua xe trả góp

- Đa số các bạn chọn hình thức này và luôn nghĩ đó là một giải pháp chia sẻ áp lực tài chính nhưng thật ra bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của xe rất nhiều.

- Một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất ngất ngưỡng khiến người vay khốn đốn.

- Thủ tục mua xe trả góp sẽ làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

- Lượng phí bảo hiểm phát sinh cao, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng…

Cần nắm rõ các bước chính khi mua xe trả góp

Để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” thì cách tốt nhất tự bảo vệ mình chính là trang bị những kiến thức cần thiết.

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn cần thương lượng để xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. Bạn có thể chọn trả tối thiểu 40% hay 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính. Nếu có tài sản chứng minh đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40%.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó, khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn, nhân viên mua bán sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ cho xe.

Để chọn mua được một chiếc xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp là không dễ. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, bạn nên chuẩn bị những kinh nghiệm cần thiết khi mua xe trả góp nhé.

Tin liên quan

Copyright © Hyundai Đà Nẵng bán chạy 5 dòng xe: Grand i10 | Elantra | Santafe | Tucson | Accent...