1. Trang chủ >
  2. Tin tức nội bộ
  3. Địa điểm mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay?

Địa điểm mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay?

23.08.2017

Mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng là một trong những cách giúp bạn sở hữu 1 chiếc ô tô như mong muốn nhanh chóng .

Mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Thông thường, đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và người mua.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng có sự lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Nên mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng ở các đại lý chính hãng

Đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị phân phối xe với hình thức trả góp từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Hyundai, Toyota... Vì vậy, lựa chọn một địa điểm uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều khách hàng vì ham rẻ hơn một chút nên mua xe ở những địa điểm không chuyên nghiệp, thủ tục rườm rà, chế độ ưu đãi quá trình sử dụng xe không tốt. Để tránh những rắc rối trên thì khách hàng nên tìm đến những đại lý đáng tin cậy và có uy tín trên thị trường hiện nay, để thuận lợi cho việc làm thủ tục mua xe trả góp và sử dụng xe sau này.

Quyết định mua xe trả góp tại các đại lý chính hãng, chuyên nghiệp là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi vì: ở đây được có nhiều trang thiết bị tiên tiến, công nghệ cao, có chế độ bảo dưỡng tốt, cam kết hàng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình. Và đại lý hyundai Đà Nẵng là một trong những địa điểm có thể đáp ứng tốt những nhu cầu trên của khách hàng, nên được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Nên chọn ngân hàng nào vay vốn để mua ô tô trả góp?

Để sở hữu nhiều chính sách ưu đãi cũng như nhiều chương trình khuyến mãi tốt thì bạn nên tìm những ngân hàng lớn chuyên nghiệp cho việc mua ô tô trả góp. Tránh chọn những ngân hàng không chuyên nghiệp, bởi sẽ bị hạn chế nhiều quyền lợi.

Hiện nay có rất nhiều ngân cho vay với mức 70% hoặc 80% giá trị của chiếc xe. Có một số ngân hàng cho vay tới 90% với thời gian tối đa tới 7 năm. Tùy từng nhu cầu khách hàng muốn vay bao nhiêu và khả năng chi trả hằng tháng cả gốc + lãi bao nhiêu thì đại lý huyndai Đà Nẵng sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích của tôi ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua ô tô trả góp và giúp bạn tìm được địa chỉ để mua xe uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn may mắn!

Tin liên quan

Copyright © Hyundai Đà Nẵng bán chạy 5 dòng xe: Grand i10 | Elantra | Santafe | Tucson | Accent...