1. Trang chủ >
  2. Tin tức nội bộ
  3. Hyundai Sông Hàn - Địa chỉ mua xe ô tô trả góp uy tín nhất

Hyundai Sông Hàn - Địa chỉ mua xe ô tô trả góp uy tín nhất

24.08.2017

Hyundai sông Hàn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và giúp họ yên tâm khi lựa chọn hình thức mua ô tô trả góp tại đây.

Thực chất, mua xe trả góp tại Hyundai Sông Hàn là hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Tùy theo lãi suất mua xe máy trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm.

Trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang thì mua xe trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn.

Mua xe trả góp - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho những mục đích cần thiết như: đi làm hay du lịch khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Vì vậy, nhiều người chọn giải pháp mua xe trả góp để có được sản phẩm nhanh, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả để giảm phần áp lực huy động một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn nên thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên sử dụng hình thức này hay không, đặc biệt là khi mua xe trả góp. 

Ưu điểm của việc mua xe Hyundai trả góp

- Sở hữu nhanh chiếc xe bạn yêu thích chỉ trong vòng 10 phút

- Không phải chi ngay một số tiền lớn để mua xe

- Không cần thế chấp tài sản, thời gian trả góp linh hoạt

Hyundai Sông Hàn - Địa chỉ mua xe ô tô trả góp uy tín nhất

Một địa chỉ mua xe trả góp uy tín nhất ở Đà Nẵng với mức lãi xuất thấp tại công ty hyundai sông hàn, Địa chỉ: Số 86A Duy Tân, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, sẽ là sự lựa chọn thông minh để mang tới những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, cùng các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại... cam kết chất lượng và giúp khách hàng có thể sở hữu được một chiếc ô tô ưng ý nhất.

- Luôn nắm bắt tâm lý người sử dụng, đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ chương trình mua xe trả góp với giá tốt nhất trên thị trường Đà Nẵng.

- Thủ tục nhanh gọn, các chế độ bảo dưỡng cùng mức lãi xuất thấp. Hyundai sông Hàn tự tin khẳng định thương hiệu trên thị trường để tạo uy tín giúp khách hàng yên tâm quyết định mua xe trả góp với nhiều quyền lợi đặc biệt.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hay rắc rối gì thì bạn có thể trực tiếp đến đại lý chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất nhé!

Tin liên quan

Copyright © Hyundai Đà Nẵng bán chạy 5 dòng xe: Grand i10 | Elantra | Santafe | Tucson | Accent...