1. Trang chủ >
  2. Tin tức nội bộ
  3. Vì sao mua xe trả góp ở hyundai sông hàn được nhiều người chọn lựa?

Vì sao mua xe trả góp ở hyundai sông hàn được nhiều người chọn lựa?

28.02.2018

Sở hữu một chiếc ô tô không còn là niềm mơ ước của số ít người Việt Nam hiện nay. Ai cũng mong muốn có được chiếc xe hơi để phục vụ nhu cầu, công việc và cuộc sống nhưng tất nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua ngay cho mình chiếc xe như mơ ước. Giải pháp được nhiều người nghĩ đến là mua ô tô trả góp. Vì sao mua xe trả góp ở hyundai sông hàn được nhiều người chọn lựa?

Mức vốn đầu tư thấp hơn khi mua xe trực tiếp

Thường thì một chiếc xe ô tô được nhập khẩu về Việt Nam sẽ có giá thị trường khá cao so với khu vực. Giá bán có thể từ vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng, tùy theo từng dòng xe. Đó là lý do vì sao mua ô tô trả góp là một phương án hiệu quả cho những ai có nhu cầu mua xe nhưng không đủ tiền. Ngân hàng sẽ hỗ trợ một khoản tiền dựa trên giá trị xe một cách tối đa cho bạn, vừa có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể, vừa có thể để đem đi tái đầu tư sinh lợi.

Được dùng chính chiếc ô tô làm tài sản để đảm bảo

Bạn có biết, khi được ngân hàng hỗ trợ vay trả góp mua ô tô, người mua không cần phải thế chấp tài sản là giấy tờ nhà hay những loại giấy tờ có giá trị tài sản cao hơn chiếc xe. Ngược lại, vay trả góp mua ô tô bạn có thể thế chấp chính giấy tờ chiếc xe muốn mua để làm tài sản đảm bảo cho trường hợp bạn hoàn toàn không có khả năng chi trả cho khoản vay trả góp đó. Rất đơn giản và tiện lợi phải không?

Hưởng lãi suất cho vay trả góp thấp, tính trên dư nợ thực tế

Việc cạnh tranh lãi suất là một vấn đề khá phổ biến giữa các ngân hàng để có thể giữ chân khách hàng - Một vấn đề không còn quá mới mẻ hiện nay. Trong khi đó, hình thức vay trả góp mua ô tô lại cạnh tranh khá gay gắt. Đó được xem là điểm thuận lợi cho những ai có nhu cầu vay trả góp mua ô tô, bởi bạn có thể tự do lựa chọn những ngân hàng cho vay uy tín, chất lượng, lãi suất thấp để vay vốn.

Lãi suất cạnh tranh, mức cho vay cao và thời gian trả lãi dài hạn

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng có mức cho vay lên tới 70 đến 80% giá trị xe mua trả góp. Do đó, bạn có thể được hỗ trợ mức cho vay tối đa với một lãi suất thấp và thời hạn trả lãi lên đến 5 đến 7 năm, tạo được sự thoải mái về thời gian cũng như tiền bạc.

Thử nghĩ xem, đến bao giờ bạn mới có thể dồn đủ được vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng để mua cho mình chiếc xe hơi như mơ ước. Trong khi đó, mua xe ô tô trả góp lại có khá nhiều lợi ích thiết thực - Một trong những cách mua sắm thông minh được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng và chọn cho mình hình thức mua phù hợp bạn nhé!

Tin liên quan

Copyright © Hyundai Đà Nẵng bán chạy 5 dòng xe: Grand i10 | Elantra | Santafe | Tucson | Accent...