4 lý do nên mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

Ngày đăng
Tiêu dùng tín dụng đã xuất hiện trên thế giới hàng trăm năm nay dưới nhiều hình thức khác nhau. Ở các nước phát triển, hệ thống tín dụng đã phát triển tới mức hoàn hảo. Các ngân hàng hỗ trợ tài chính bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua sắm với điều kiện khách hàng có điểm tín dụng phù hợp với hạn mức vay. Ở Việt Nam nói chung và ở Đà Nẵng nới riêng, tuy sử dụng hình thức tiêu dùng tín dụng để mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng mới xuất hiện nhưng đã được các tầng lớp trong xã hội hưởng ứng nhiệt tình. Phương thức mua ô tô dưới hình thức tín dụng có rất nhiều lợi thế khác nhau.
 
Việc mua ô tô trả góp đã trở nên rất phổ biến ở các nước phát triển. Ở xã hội đó mỗi người thường sẽ có một chiếc thẻ tín dụng để mua sắm. Và họ có thể thoải mái mua sắm đủ thứ từ nhà cửa, ô tô, đồ điện tử, nội thất trong gia đình ...Ở Việt Nam hình thức mua sắm trả góp chỉ xuất hiện vài năm gần đây do nền kinh tế Việt Nam mới bước vào giai đoạn mở cửa và đang trong quá trình phát triển.
 
Thời gian đầu có nhiều người cổ hủ còn cho rằng mua sắm như vậy là thua thiệt nhiều thứ hoặc là mình phải trả thêm một số khoản chi phí khác. Đến nay sau vài năm quá độ đi vào ổn định, nhận thức của xã hội về việc mua ô tô trả góp đã khác xưa rất nhiều. Nhiều người nhận thấy được lợi ích từ việc mua trả góp nên họ đã đón nhận nhiệt tình. Giờ thì mọi tầng lớp từ công nhân, nông dân, viên chức, doanh nhân, sinh viên ... đều đón nhận hình thức mua sắm này. Tất cả cũng nhờ những lợi ích và tiện nghi mà chúng đem lại.
 
Những lợi ích từ việc mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng
 

4 lý do nên mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

 

Đáp ứng nhu cầu một cách tức thời

 
Bạn đang cần mua ô tô để phục vụ cho nhu cầu đi lại trong cuộc sống hay trong công việc ... nhưng chưa đủ khả năng tài chính để trả hết 1 chiếc xe. Thì lúc này mua trả góp là 1 sự lựa chọn sáng suốt. Bạn chỉ phải trả trước 20% giá trị của chiếc xe và chỉ mất khoảng 2 tiếng để hoàn tất các thủ tục cần thiết là bạn có thể lái xe về ngay.

Chống sốc thu nhập

 
Với mức thu nhập ít ỏi hằng tháng thì việc mua sắm sản phẩm đắt tiền như ô tô... và trả tiền mặt là một cách khó khăn. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua trả góp thì việc sở hữu chúng trở nên dễ dàng hơn. Bởi vì, việc thanh toán sẽ được chia ra nhiều lần và công ty tài chính cũng tính với một mức lãi suất rất hợp lý. Số tiền thanh toán cũng là một con số rất nhỏ, như vậy bạn vừa có thể sở hữu được sản phẩm như mong muốn.

Tập thói quen tiết kiệm

 
Người Việt Nam nói chung hay người Đà Nẵng nói riêng thì có thói quen tiết kiệm rất kém. Theo thống kê, những người trẻ chưa lập gia đình gần như không có khoản tiền tiết kiệm riêng hoặc số tiền tiết kiệm là rất nhỏ. Cùng với tình hình kinh tế khó khăn và mức lạm phát lên cao. Việc tiết kiệm lại càng trở thành một thói quen sa sỉ. Khi sử dụng dịch vụ mua sắm trả góp, các bạn trẻ có thể tập cho mình thói quen tiết kiệm từ những món đồ nhỏ đến những sản phẩm lớn có giá trị. Khoản thanh toán hàng tháng cho việc mua sắm trả góp sẽ giúp bạn biết cách tính toán tài chính cá nhân tốt hơn. Hơn nữa khoản tiền đó như là một khoản cố định bạn nhất thiết phải trả hàng tháng. Bạn sẽ có thói quen cân đối tài chính cá nhân tốt hơn trước khi lập gia đình.
 

Lưu động vốn

 
Thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn để mua 1 chiếc ô tô. Bạn chỉ cần trả trước 1 khoản nhỏ, số tiền còn lại bạn có thể làm việc khác để sinh lời hoặc dùng để mua thêm 1 số vật dụng khác cần thiết trong gia đình..
 
Với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể có một nhận định đúng đắn về việc mua ô tô trả góp cũng như những lợi ích mà hình thức này mang lại. Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm Hyundai Đà Nẵng đã áp dụng hình thức này rất hiệu quả với nhiều ưu đãi đặc biệt nên được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.
 
 
Share

Bài viết khác

Hyundai Stargazer 2024 thêm phiên bản X tại thị trường Đông Nam Á

Hyundai đã vén màn phiên bản mới của dòng MPV 7 chỗ Stargazer. Được gọi bằng cái tên X hay Cross, đây chính là...

Hyundai SantaFe 2024 ra mắt toàn cầu quyết đấu Everest

Hyundai Santa Fe 2024 chốt ngày ra mắt, sẽ tăng giá bán và động cơ trên SantaFe dự kiến sẽ khá đa dạng từ máy xăng...

TC MOTOR GIỚI THIỆU HYUNDAI ACCENT 2021 FACELIFT

Hôm nay ngày 01/12/2020, TC MOTOR chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Hyundai Accent phiên...

Hyundai I10 và Vinfast Fadil : Ai là ông vua phân khúc A ???

Sau khi chính thức bán ra thị trường Hyundai i10 sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nặng kí trong phân khúc hạng A...

Hyundai Đà Nẵng giảm trực tiếp 40 triệu cho tất cả phiên bản Santafe

Nhằm thúc đẩy doanh số sau dịch covid, Hyundai Đà Nẵng giảm tiền mặt lên đến 40 triệu cho tất cả phiên bản Santafe.

Giá xe Hyundai Đà Nẵng siêu giảm giành cho tháng 9/2020

Hyundai Đà Nẵng công bố chương trình khuyễn mãi tháng 9/2020 cho các dòng xe Accent, I10, Kona, Elantra, Tucson,...