Hyundai Creta Thế Hệ Mới

Ngày đăng

Ngoài phiên bản 7 chỗ, Hyundai Creta thế hệ mới dự kiến còn được trang bị lưới tản nhiệt “thác nước chảy” tương tự i30 thế hệ mới và Azera 2018.

 

 

Trong thời gian gần đây, trên các mặt báo thường xuyên đưa tin về phiên bản nâng cấp của dòng crossover Hyundai Creta với thiết kế thay đổi đáng kể. Trong khi đó, tạp chí Autocar của Ấn Độ lại đi xa hơn khi công bố thông tin liên quan đến Hyundai Creta thế hệ mới hay phiên bản 2021.

Theo tạp chí Autocar Ấn Độ, Hyundai Creta 2021 sẽ có phiên bản 7 chỗ hoàn toàn mới. Nguyên nhân là do hãng xe Hàn Quốc tin rằng người tiêu dùng có nhu cầu mua Hyundai Creta 7 chỗ, đặc biệt ở thị trường Ấn Độ. Điều này cũng tương tự như những gì mà hãng Hyundai áp dụng cho mẫu crossover Sante Fe nổi tiếng.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin khác liên quan đến Hyundai Creta 2021. Chỉ biết là hãng Hyundai đã bắt đầu phát triển thế hệ mới của dòng Creta. Nhiều khả năng Hyundai Creta thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào năm 2021 với thiết kế và hệ dẫn động thay đổi hoàn toàn.

Một số tin đồn khẳng định, Hyundai Creta 2021 sẽ được trang bị lưới tản nhiệt “thác nước chảy” tương tự i30 thế hệ mới và Azera 2018. Đây là một phần trong ngôn ngữ thiết kế mới của gia đình Hyundai.

Trong khi đó, Hyundai Creta nâng cấp dự kiến sẽ trình làng trong triển lãm Sao Paulo 2016 diễn ra vào tuần tới. Đến năm 2017, Hyundai Creta nâng cấp sẽ được bày bán tại thị trường Nam Mỹ. Nhiều khả năng Hyundai Creta nâng cấp tại các thị trường khác như Ấn Độ hay Việt Nam cũng được áp dụng những thay đổi về thiết kế như xe ở Brazil.

Những hình ảnh úp mở đầu tiên đã cho thấy việc Hyundai Creta nâng cấp có một số điểm khác biệt về thiết kế so với xe ở thị trường Việt Nam. Điểm khác biệt đầu tiên là viền mạ crôm xung quanh lưới tản nhiệt trên đầu Hyundai Creta phiên bản Brazil. Thứ hai là đèn sương mù của Hyundai Creta phiên bản Brazil nằm ngang. Bản thân cản va trước của mẫu xe này tại xứ sở Samba cũng có thiết kế khác.

Ở đằng sau, Hyundai Creta dành cho thị trường Brazil được trang bị đèn pha không giống với xe ở Việt Nam. Trên cửa cốp sau còn có dải crôm nằm ngang, nối liền với đèn hậu. Đây là chi tiết không có trên Hyundai Creta tại Việt Nam. Thiết kế của đèn phản quang và cản va sau có vẻ cũng khác.

Cùng Hyundai Đà Nẵng chờ đến tuần tới để biết thêm những thông tin và hình ảnh của Hyundai Creta nâng cấp.

Share

Bài viết khác

Hyundai Stargazer 2024 thêm phiên bản X tại thị trường Đông Nam Á

Hyundai đã vén màn phiên bản mới của dòng MPV 7 chỗ Stargazer. Được gọi bằng cái tên X hay Cross, đây chính là...

Hyundai SantaFe 2024 ra mắt toàn cầu quyết đấu Everest

Hyundai Santa Fe 2024 chốt ngày ra mắt, sẽ tăng giá bán và động cơ trên SantaFe dự kiến sẽ khá đa dạng từ máy xăng...

TC MOTOR GIỚI THIỆU HYUNDAI ACCENT 2021 FACELIFT

Hôm nay ngày 01/12/2020, TC MOTOR chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Hyundai Accent phiên...

Hyundai I10 và Vinfast Fadil : Ai là ông vua phân khúc A ???

Sau khi chính thức bán ra thị trường Hyundai i10 sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nặng kí trong phân khúc hạng A...

Hyundai Đà Nẵng giảm trực tiếp 40 triệu cho tất cả phiên bản Santafe

Nhằm thúc đẩy doanh số sau dịch covid, Hyundai Đà Nẵng giảm tiền mặt lên đến 40 triệu cho tất cả phiên bản Santafe.

Giá xe Hyundai Đà Nẵng siêu giảm giành cho tháng 9/2020

Hyundai Đà Nẵng công bố chương trình khuyễn mãi tháng 9/2020 cho các dòng xe Accent, I10, Kona, Elantra, Tucson,...