Lật tẩy khó khăn cần phải vượt qua khi mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

Ngày đăng

Với một khoản tiền tích góp của mình bạn không hề ngại ngần mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng với lãi suất thấp. Tuy nhiên, việc vay mua xe trả góp không hề dễ dàng như lời nhân viên ngân hàng tư vấn. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những khó khăn mà bạn gặp phải khi vay tiền ngân hàng mua xe trả góp nhé.

Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp thủ tục không hề đơn giản

Theo như tư vấn của nhân viên tín dụng thì mọi thủ tục vay vốn mua xe sẽ hoàn thành chỉ sau 1 ngày làm việc. Nghe có vẻ đơn giản những kì thực để hoàn thành được thủ tục còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không phải mất 1 ngày mà đến cả 1 tuần mới xong. Muốn rút ngắn được thời gian làm thủ tục hồ sơ còn phụ thuộc vào chính bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ mọi hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp và chuẩn bị đầy đủ thì bạn rút ngắn thời gian chờ đợi để làm thủ tục. Bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý và đừng quá sốt ruột trong quá trình làm thủ tục vay vốn nhé.

Vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp những khoản phí khác đội lên cao vút

Để thu hút người vay mua xe các ngân hàng đưa ra những con số lãi suất, thời hạn cho vay vô cùng hấp dẫn. Đừng bị mê hoặc bởi con số mà quên tính đến những con số lãi suất thực trả và khoản phí mà bạn phải chi trong suốt thời gian vay vốn mua xe.

Thường các ngân hàng cho vay mua xe ô tô lãi suất thấp trong khoảng từ 0,95 – 1,1%. Tuy nhiên, không phải bạn chỉ phải trả nguyên lãi suất vay mua xe hàng tháng mà cần phải thêm các khoản chi phí khác mà các khoản phí này không ít như bạn nghĩ. Các loại phí mà bạn phải trả thêm thường là: phí công chứng, phí mở tín dụng, phí quản lý tín dụng, phí trả nợ trước hạn,… Hãy tìm hiểu và hỏi kĩ nhân viên tư vẫn tín dụng để nắm rõ khoản phí này và mức phí mà bạn phải đóng để không phải bất ngờ và đồng thời lên danh sách dự tính ngân sách để cân đối chúng hợp lý.

Phải mua bảo hiểm khi mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp

Một điều kiện mà hầu hết các ngân hàng đưa ra khi giải ngân đó là phải mua bảo hiểm vật chất cho xe. Việc mua bảo hiểm sẽ diễn ra trong suốt thời gian bạn vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp và người thừa hưởng chính là ngân hàng cho vay. Tùy vào giá trị của chiếc xe cũng như mức đóng phí bảo hiểm của từng ngân hàng cho vay mua xe ô tô sẽ có mức phí khác nhau. Duy trì mua bảo hiểm trong suốt khoảng thời gian sẽ tốn kém một khoản kha khá nên đừng nghĩ mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp là bạn được tiết kiệm nhé.

Bất ngờ với khoản phí không báo trước khi mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp

Nếu biết trước các khoản phí phải nộp khi vay mua xe thì đã có thể đưa ra quyết định tuy nhiên khi sự đã rồi thì mới được biết đến, bởi vậy đành phải theo lao. Thường thì khi chuyển khoảng 30% vốn cho ngân hàng để chờ được giải ngân, ngân hàng sẽ gửi bảng chập nhận cho vay và các khoản phí phải trả cho đại lý bán xe. Đến phút trót khi đại lý gửi giấy hẹn và đăng ký xe mới nhận được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng và đó là số tiền không hề nhỏ chút nào.

Trên đây chính là những khó khăn thường gặp khi mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp. Nắm được những khó khăn này bạn có thể lên được những kế hoạch hợp lý để không rơi vào cảnh phải quay cuồng, chật vật. Chúc bạn thành công!

Share

Bài viết khác

Hyundai Stargazer 2024 thêm phiên bản X tại thị trường Đông Nam Á

Hyundai đã vén màn phiên bản mới của dòng MPV 7 chỗ Stargazer. Được gọi bằng cái tên X hay Cross, đây chính là...

Hyundai SantaFe 2024 ra mắt toàn cầu quyết đấu Everest

Hyundai Santa Fe 2024 chốt ngày ra mắt, sẽ tăng giá bán và động cơ trên SantaFe dự kiến sẽ khá đa dạng từ máy xăng...

TC MOTOR GIỚI THIỆU HYUNDAI ACCENT 2021 FACELIFT

Hôm nay ngày 01/12/2020, TC MOTOR chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Hyundai Accent phiên...

Hyundai I10 và Vinfast Fadil : Ai là ông vua phân khúc A ???

Sau khi chính thức bán ra thị trường Hyundai i10 sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nặng kí trong phân khúc hạng A...

Hyundai Đà Nẵng giảm trực tiếp 40 triệu cho tất cả phiên bản Santafe

Nhằm thúc đẩy doanh số sau dịch covid, Hyundai Đà Nẵng giảm tiền mặt lên đến 40 triệu cho tất cả phiên bản Santafe.

Giá xe Hyundai Đà Nẵng siêu giảm giành cho tháng 9/2020

Hyundai Đà Nẵng công bố chương trình khuyễn mãi tháng 9/2020 cho các dòng xe Accent, I10, Kona, Elantra, Tucson,...