1. Trang chủ >
  2. Tin tức thị trường và nội bộ
  3. So sánh 2 phiên bản Hyundai Accent năm 2018 tại Đà Nẵng

So sánh 2 phiên bản Hyundai Accent năm 2018 tại Đà Nẵng

18.07.2018

Hiện nay, tại Hyundai Sông Hàn có 2 phiên bản Hyundai Accent là 1.4MT và 1.4AT. Cả 2 phiên bản này về cơ bản có một số điểm khác biệt về trang bị an toàn, nội thất và các tính năng đi kèm. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hiện nay, tại Hyundai Sông Hàn có 2 phiên bản Hyundai Accent là 1.4MT và 1.4AT. Cả 2 phiên bản này về cơ bản có một số điểm khác biệt về trang bị an toàn, nội thất và các tính năng đi kèm. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hyundai Accent ra mắt tại Việt Nam với 4 phiên bản, trong đó phiên bản 1.4MT tiêu chuẩn được bán dưới dạng kinh doanh dịch vụ vận tải, taxi nên không được phân phối đến các đại lý. Tại Đà Nẵng, Hyundai Sông Hàn chỉ phân phối 2 phiên bản đó là 1.4 MT và 1.4 AT. Sau đây là một số điểm khác biệt giữa 2 phiên bản nêu trên.

Kích thước tổng thể và động cơ của 2 phiên bản Hyundai Accent

Cả 2 phiên bản trên đều có kích thước tổng thể cũng như chiều dài cơ sở giống nhau, đều trang bị động cơ 1.4 MPI. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất chính là bản Hyundai Accent 1.4MT sử dụng hộp số sàn 6 cấp, trong khi phiên bản 1.4 AT sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Cả 2 phiên bản trên đều sử dụng lốp có kích thước 185/65 R15 và la-zăng 15 inch.

>>> Những lí do khiến bạn không thể bỏ qua Hyundai Accent tại Đà Nẵng

So sánh ngoại thất của 2 phiên bản Hyundai Accent

Về ngoại thất, 2 phiên bản này không khác nhau là mấy, tuy nhiên bản Hyundai Accent 1.4 MT lại không được trang bị chức năng sấy gương, đèn hậu cũng chỉ được trang bị đèn halogen. Đây là một điểm trừ khá lớn so với bản 1.4 AT.

Với các trang bị khác, chúng đều được trang bị đèn định vị LED, cảm biến đèn tự động, gương chiếu hậu chỉnh và gập điện…

Xét về nội thất của Hyundai Accent 1.4 MT và 1.4 AT

Về cơ bản, hai phiên bản này có thiết kế nội thất khá giống nhau về cả hệ thống giải trí lẫn tiện ích trên xe.

Xét về tính năng an toàn của 2 bản Hyundai Accent

Hai phiên bản này đều được trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng an toàn như Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống ổn định chống trượt thân xe VSM, chìa khoá mã hóa và hệ thống chống trộm, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS và hệ thống 2 túi khí an toàn.

Giá bán của Hyundai Accent Đà Nẵng mới nhất

Hai phiên bản Hyundai Accent 1.4 MT và 1.4 AT có 6 màu sắc cho bạn lựa chọn gồm trắng, đỏ, bạc, vàng cát, vàng be và đen. Xe được bảo hành tính theo thời gian sử dụng là 3 năm hoặc tính theo quãng đường đi là 100.000km tùy điều kiện nào đến trước. Giá xe của 2 phiên bản chênh lệch khoảng vài chục triệu đồng.

>>> 3 điều bạn cần phải biết về Hyundai Accent Đà Nẵng?

Giá xe Hyundai Accent 1.4 MT: 562.300.000 VNĐ

Giá xe Hyundai Accent 1.4 AT: 611.100.000 VNĐ

Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về từng phiên bản Hyundai Accent Đà Nẵng và nhận tư vấn, báo giá chi tiết, chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ Hyundai Sông Hàn theo địa chỉ sau đây:

 

Tin liên quan

Copyright © Hyundai Đà Nẵng bán chạy 5 dòng xe: Grand i10 | Elantra | Santafe | Tucson | Accent...